1.500 học sinh Tiểu học trong toàn huyện được tặng mũ bảo hiểm

Thứ ba - 09/10/2018 04:11 540 0
Theo số liệu thống kê từ Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Tam Đường, năm học này toàn huyện hiện có 1.500 em học sinh lớp 1
Thực hiện chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho trẻ em năm học 2018  -2019 được thực hiện với chủ đề “Giữ trọn ước mơ” do Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công ty Honda Việt Nam triển khai, nhằm mục đích 100% trẻ em bước vào lớp 1 năm học 2018 - 2019 trên phạm vi toàn quốc được nhận mũ bảo hiểm đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia. Theo đó, đến thời điểm này 100% học sinh lớp 1 trên địa bàn toàn huyện đã được nhận mũ bảo hiểm do Công ty Honda Việt Nam trao tặng.

Học sinh lớp 1 trường Tiểu học Sùng Phài được nhận mũ bảo hiểm năm học 2018 - 2019 của chương trình "giữ chọn ước mơ"

Đây là chương trình giàu tính nhân văn và hết sức ý nghĩa, góp phần quan trọng đẩy mạnh triển khai các giải pháp nâng cao hiệu quả việc thực hiện quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với người đi mô tô, xe gắn máy. Đồng thời nâng cao ý thức của Nhân dân về việc chấp hành quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia cho trẻ em khi đi mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện.

Tác giả: Hoàng Cường

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường