24 đơn vị doanh nghiệp ủng hộ chương trình xây dựng Nông thôn mới

Thứ ba - 01/09/2020 04:14 573 0
Nhằm thực hiện thắng lợi chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng Nông thôn mới. Vừa qua, UBND huyện Tam Đường đã tiến hành phát động chương trình chung tay xây dựng Nông thôn mới.

Đ/c Sùng Lử Páo - CT UBND huyện kêu gọi các tập thể, cá nhân ủng hộ chương trình Xây dựng Nông thôn mới.

Trên cơ sở kết quả thực hiện chương trình Quốc gia về xây dựng Nông thôn mới, từ khi bắt tay vào thực hiện chương trình, sau  gần 10 năm, huyện Tam Đường đã huy động được tổng nguồn lực đầu tư gần 1.414 tỷ đồng và huy động nhân dân đóng góp được gần 204.400 ngày công, 55.895m3 cát sỏi, hiến gần 139.300 m2 đất để xây dựng thành công 6 xã đạt chuẩn nông thôn mới, trong đó có sự chung tay của không ít doanh nghiệp thể hiện sự trách nhiệm với cộng đồng trên tinh thần đoàn kết xây dựng Nông thôn mới. Để phấn đấu đến năm 2024 huyện sẽ đạt chuẩn Nông thôn mới, huyện Tam Đường kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp, HTX, cá nhân cùng chung sức tiếp tục thực hiện thắng lợi mục tiêu này. Sau lời kêu gọi đã có 24 đơn vị doanh nghiệp và HTX tham gia đóng góp với số tiền là 185 triệu, 105 tấn xi măng và 80 m3 đá xây dựng.

Nguồn tin:   Hoàng Cường