60 triệu đồng quà tặng cho học sinh các trường học trên địa bàn huyện.

Thứ hai - 01/10/2018 22:39 373 0
Chiều ngày 28/9/2018, Chi hội tán trợ chữ thập đỏ Thăng Long thuộc Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội phối hợp với công an huyện Tam Đường và Phòng Giáo dục huyện tổ chức buổi trao quà cho các trường học trên địa bàn huyện.
Theo đó, đợt này Chi hội tán trợ Chữ thập đỏ Thăng Long đã trao tặng đến thầy và trò ở các trường THCS Hồ Thầu, PTDT bán trú THCS Giang Ma và liên trường mầm non, tiểu học, THCS Sùng Phài gồm 70 chiếc ăn ấm; 65 chiếc gối học sinh; 180 chiếc áo ấm; 60 thùng mỳ tôm; 500 kg gạo; 54 kg cá khô; 40 lít nước mắm; 20 kg mỳ chính; 30 kg xà phòng; 1.000 quyển vở viết; gần 4.400 chiếc bút; 50 máy tính casio và 160 đôi dép với tổng giá trị quà tặng trên 60 triệu đồng, đây là số quà được các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm hỗ trợ.

Thành viên đoàn từ thiện Chi hội tán trợ Chữ thập đỏ Thăng Long trao tặng áo ấm cho học sinh trường Tiểu học Sùng Phài.

Với mong muốn, những món quà nhỏ sẽ giúp thầy và trò các trường vùng cao trên địa bàn huyện vượt qua những khó khăn trước mắt tiếp tục nỗ lực phấn đấu nâng cao chất lượng dạy và học.

Tác giả: Hoàng Cường

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường