Bế mạc giải bóng đá nam vô địch huyện Tam Đường lần thứ VII, năm 2018

Thứ ba - 18/12/2018 03:12 687 0
Chiều ngày 15/12, huyện đoàn Tam Đường phối hợp với Liên đoàn lao động và phòng văn hóa & thông tin huyện tổ chức bế mạc giải bóng đá nam vô địch lần thứ VII năm 2018.
Giải đấu diễn ra từ ngày 16 tháng 11 đến ngày 15 tháng 12, thu hút sự góp mặt của của 17 đội bóng với 238 cầu thủ đến từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Với thể thức thi đấu bóng đá mini 7 người chia bảng, giải đấu đã thu hút được hàng nghìn lượt người hâm mộ theo dõi cổ vũ cho các đội. Sau gần 1 tháng thi đấu sôi nổi, hào hứng với chất lượng chuyên môn cao, giải bóng đá nam vô địch huyện Tam Đường đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đồng chí Đào Trọng Linh – bí thư huyện đoàn Tam Đường trao cờ cho các đội đạt giải nhất, nhì, ba

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội FC Hoàng Hiếu, giải nhì là FC Bình Lư. Ngoài ra, BTC còn trao các giải cá nhân như: giải cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất. Đây là một trong những hoạt động nhằm tăng cường hơn nữa tình đoàn kết giao lưu giữa các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn. Đồng thời, thúc đẩy tinh thần rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Tác giả: Ngọc Hà

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường