Chi trả trợ cấp cho 372 đối tượng theo quyết 49 của Thủ tướng Chính phủ

Thứ năm - 11/10/2018 23:50 433 0
Ngày 11/10, Ban CHQS huyện Tam Đường tổ chức trao Quyết định, Giấy chứng nhận và chi trả trợ cấp đợt 7 cho các đối tượng theo Quyết định 49/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.
Trong đợt này, Ban CHQS huyện Tam Đường chi trả trợ cấp cho 372 đối tượng với tổng số tiền trên 740 triệu đồng. Đây là những người trực tiếp tham gia dân công hỏa tuyến trong các cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, làm nhiệm vụ quốc tế theo Quyết định.
          Việc chi trả theo Quyết định 49/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, nhằm ghi nhận và tôn vinh công lao của những người có đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc và thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Ban CHQS huyện chi trả trợ cấp cho các đối tượng

Tác giả: Trọng Hoản

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường