Gần 80 triệu đồng quà tặng đồng bào nghèo

Thứ hai - 03/12/2018 21:47 197 0
Sáng ngày 2/12/2018, Nhóm thiện nguyện Tiến Đạt và những người bạn ở Hà Nội đã tổ chức buổi trao quà cho bà con nhân dân bản Suối Thầu - xã Bản Giang.
Suối Thầu là 1 trong những bản của xã Bản Giang còn gặp nhiều khó khăn, toàn bản hiện có 82 hộ 100% là đồng bào dân tộc Mông, tỷ lệ hộ nghèo còn cao. Trước những khó khăn của đồng bào, thông qua cầu nối Phòng Nông nghiệp huyện Tam Đường, nhóm thiện nguyện Tiến Đạt đã huy động từ các thành viên trong nhóm, các đơn vị, tổ chức, cá nhân có tấm lòng hảo tâm trợ giúp cho bà con nhân dân.


Các thành viên nhóm thiện nguyện Tiến Đạt và những người bạn tặng áo ấm cho học sinh.
         
Tại đây, nhóm thiện nguyện đã trao 82 xuất quà mỗi xuất trị giá gần 800 nghìn đồng bao gồm 1 nồi cơm điện, 1 thùng mì tôm, 1 chai dầu ăn, 1 kg đường, 1 kg lạc và 200 nghìn đồng tiền mặt. Ngoài ra đoàn thiện nguyện còn trao 300 chiếc áo ấm và 300 đôi tất cho các em học sinh từ bậc học mầm non đến THCS.


Các thành viên nhóm thiện nguyện Tiến Đạt và những người bạn tặng quà cho nhân dân bản Suối Thầu - xã Bản Giang
          
 Những phần quà tuy không lớn nhưng rất ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ, sẻ chia với đồng bào vùng khó, nhằm tạo động lực giúp người dân nghèo vùng sâu vùng xa khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
         

Tác giả bài viết: Hoàng Cường

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tamduong.laichau.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down