Gặp mặt kỷ niệm 57 năm ngày thảm họa chất độc da cam/ Đi ô Xin

Thứ năm - 16/08/2018 23:49 152 0
Chiều ngày 10/8, hội nạn nhân phơi nhiễm chất độc da cam huyện Tam Đường đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 57 năm Ngày thảm họa chất độc Da cam/đi ô xin ở Việt Nam 10/8/1961- 10/8/2018. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Tẩn Thị Quế, UVBTV, PCT UBND huyện, đồng chí Tô Đình Lực, PCT HĐND huyện.
Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 57 năm ngày thảm họa chất độc Da cam/đi ô xin ở Việt Nam. Hiện nay, hội nạn nhân phơi nhiễm chất độc da cam huyện có 30 hội viên. Trong những năm qua, bằng các chương trình hành động thiết thực, các phần việc cụ thể, các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể từ huyện đến cơ sở ở đã có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đời sống của các nạn nhân Da cam, giúp họ vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống. Nhiều hội viên không chỉ vượt khó vươn lên phát triển kinh tế mà còn tích cực tham gia công tác xã hội./.


Quang cảnh buổi gặp mặt

Tác giả bài viết: Ngọc Hà

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tamduong.laichau.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down