Hội nghị tuyên truyền, thực hiện cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” năm 2017

Thứ hai - 25/09/2017 23:21 620 0
Ngày 24/9, tại UBND xã Khun Há hội Liên hiệp phụ nữ huyện đã tổ chức hội nghị tuyên truyền, thực cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”. Đến dự có đồng chí Sùng Lử Páo – PBT TT huyện ủy, đại diện ban dân vận huyện ủy cùng với trên 200 người là cán bộ Hội, Chi hội trưởng, chi hội phó và hội viên, phụ nữ tại 15 chi hội của hội liên hiệp phụ nữ xã Khun Há.
Tại hội nghị đã tuyên truyền, giáo dục cho chị em phụ nữ: Có lòng yêu nước, có sức khoẻ, tri thức và kỹ năng nghề nghiệp, năng động sáng tạo, có lối sống văn hoá. Nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí, tầm quan trọng của gia đình và trách nhiệm xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc . Giúp chị em, cán bộ, hội viên phụ nữ, thực hiện tốt cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”; vận động chị em phòng chống âm mưu lợi dụng tôn giáo.

Quang cảnh hội nghị

Qua hội nghị nhằm tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ, nhân dân nâng cao nhận thức, kiến thức, trách nhiệm về Nghị quyết của Đảng bộ huyện, chương trình nông thôn mới.  và tầm quan trọng của cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”.

Tác giả: Ngọc Hà