Khởi công xây dựng nhà Chữ thập đỏ

Thứ năm - 24/08/2017 21:32 595 0
Chào mừng 15 năm chia tách và thành lập huyện Tam Đường, ngày 23/8/2017 Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với chính quyền và Hội chữ thập đỏ xã Bình Lư tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà Chữ thập đỏ cho gia đình bà Vũ Thị Kết ở bản Hoa Vân - xã Bình Lư là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
           Được biết gia đình bà Vũ Thị Kết là hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn của bản Hoa Vân, nhà chỉ có 2 mẹ con, ngôi nhà bị dột nát. Trước tình hình đó, Hội Chữ thập đỏ huyện đã quyết định trợ giúp gia đình bà Kết 30 triệu đồng từ nguồn quỹ Nhân đạo của huyện để xây dựng ngôi nhà mới

Bà con nhân dân trong bản hỗ trợ xây dựng nhà chữ thập đỏ cho bà Vũ Thị Kết ở bản Hoa Vân - xã Bình Lư.

Đây là hoạt động thiết thực của Hội Chữ Thập đỏ huyện nhằm trợ giúp cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ổn định về nhà ở và từng bước vươn lên trong cuộc sống. Dự kiến ngôi nhà sẽ được hoàn thành vào đầu tháng 11/2017.

Tác giả: Hoàng Cường