Lễ ra mắt câu lạc bộ bóng chuyền hơi xã Bình Lư

Thứ tư - 13/09/2017 05:14 1.348 0
Ngày 7/9 cấp ủy, chính quyền xã Bình Lư phối kết hợp với hội CCB huyện Tam Đường đã tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ bóng chuyền hơi của xã
. Dự buổi lễ ra mắt có đồng chí Bạch Thái Dũng – Chủ tịch hội CCB huyện; đồng chí Phạm Minh Phương – Bí thư đảng ủy xã Bình Lư. Câu lạc bộ bóng chuyền hơi xã Bình Lư bước đầu có hơn 20 hội viên đăng ký tham gia.

Các thành viên trong CLB bóng chuyền hơi xã Bình Lư thi đấu giao hữu chào mừng ngày thành lập

Tại buổi ra mắt, câu lạc bộ đã thông qua quy chế hoạt động và ngay sau buổi lễ, CLB đã tổ chức thi đấu giao hữu chào mừng ngày thành lập. Việc thành lập CLB đã thể hiện tinh thần thể dục thể thao của Nhân dân trong xã nói riêng và trên địa bàn huyện nói chung. Đồng thời đây cũng là sân chơi bổ ích, là môi trường rèn luyện sức khỏe của Nhân dân.

Tác giả: Ngọc Hà