Lung linh Đêm hội Trăng rằm tại thị trấn Tam Đường

Thứ tư - 26/09/2018 06:20 488 0
Hòa trong không khí rộn ràng của thiếu nhi cả nước vui đón tết Trung thu, để góp phần mang đến cho các em thiếu nhi có một mùa trung thu ấm áp, vui tươi, tối ngày 22/9, thị trấn Tam Đường đã tổ chức Đêm hội Trăng rằm và Hội trại trung thu cho các em thiếu nhi trên địa bàn.
Điểm nhấn tại Đêm Hội trăng rằm năm nay là hoạt động cắm trại của 11 bản tại Trung tâm khu vui chơi giải trí của huyện. Với sự sáng tạo và khéo léo,  trại của các bản được trang trí nhiều màu sắc, ấn tượng mang chủ đề Tết trung thu cổ truyền. Bên cạnh đó, đông đảo người dân có mặt tại đây đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ sôi nổi, các màn múa lân đặc sắc, được nghe kể chuyện sự tích Trăng rằm Trung thu, tất cả những hoạt động đó đã tạo nên một đêm hội hoành tráng, mọi người được chìm trong không khí đêm hội trăng rằm khó quên.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho 11 bản trên địa bàn thị trấn Tam Đường

Tổ chức Trung thu cho các bạn nhỏ là hoạt động không chỉ nâng cao nhận thức, trách nhiệm, phát huy vai trò của các tổ chức đoàn thể trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, mà còn góp phần động viên, tạo không khí vui tươi đón năm học mới và đón Tết trung thu vui vẻ, đầm ấm bên gia đình.
Nhân dịp này, Ban tổ chức đã tặng cờ lưu niệm và quà cho 11 đơn vị tham gia hội tại trung thu tại thị trấn năm nay.

Tác giả: Cầm Thanh

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường