MTTQ huyện trao 70 triệu cho 3 hộ bị thiệt hại do lũ tại bản Chu Va 12

Thứ năm - 06/09/2018 04:22 140 0
Vừa qua, đ/c Sùng Lử Páo - Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đoàn công tác MTTQ huyện Tam Đường đã đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình bị thiệt hại do mưa lũ, sạt lở gây ra trong thời gian qua tại bản Chu Va 12, xã Sơn Bình.
Sau trận lũ và sạt lở đất tại bản Chu Va 12 đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống và kinh tế của các hộ dân trên địa bàn. Đặc biệt đã có 1 người mất tích, các cơ sở nuôi trồng thủy sản cũng như cơ sở hạ tầng giao thông bị bị tàn phá nặng nề sau cơn lũ.


Đ/c Sùng Lử Páo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm hỏi, động viên các gia đình nuôi cá nước lạnh tại bản Chu Va 12, xã Sơn Bình
 
Tại đây đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và chia sẻ những mất mát của các gia đình bị thiệt hại. Đồng thời, đ/c Sùng Lử Páo - Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tam Đường thay mặt cho đoàn công tác đã trao trực tiếp 70 triệu đồng đến 3 gia đình tại bản Chu Va 12 bị thiệt hại về tài sản và gia đình có người bị mất tích để góp phần giúp Nhân dân vượt qua khó khăn, nhanh chóng tái sản xuất, sớm ổn định cuộc sống.
Được biết, trong thời gian vừa qua, MTTQ huyện Tam Đường đã trao 181 triệu cho 26 hộ gia đình bị thiệt hại do mưa lũ của 4 xã: Sơn Bình, Nà Tăm, Bình Lư, Khun Há từ Quỹ cứu trợ tỉnh Lai Châu và huyện Tam Đường./.

Tác giả bài viết: Cầm Thanh

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tamduong.laichau.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down