Năm 2018 huyện Tam Đường giảm 1 trường học

Thứ sáu - 18/01/2019 05:36 417 0
Tính đến nay huyện Tam Đường có 44 trường và 1 trung tâm, giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên, 709 lớp với trên 17 nghìn học sinh, giảm 1 trường, tăng 9 lớp, tăng 255 học sinh, tỷ lệ phòng học kiên cố, và bán kiên cố là 98,4% đạt 100% kế hoạch, duy trì 20 trường đạt chuẩn quốc gia; Giữ vững và nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi, phổ cập giáo dục tiểu học, phổ cập giáo dục THCS, xóa mù chữ; chất lượng giáo dục được nâng lên, tỷ lệ học sinh khá, giỏi ở các cấp học tăng so với năm học trước. Tỷ lệ huy động học sinh ra lớp ở các cấp học đều cơ bản vượt kế hoạch. Công tác nâng cao chất lượng giáo dục, chăm sóc, nuôi dưỡng, bảo vệ sức khỏe, đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần, phòng tránh tai nạn thương tích và phòng bệnh cho học sinh được quan tâm, chú trọng triển khai thực hiện ngay từ đầu năm học 2018-2019.

Tỷ lệ huy động học sinh ra lớp ở các cấp học đều cơ bản đạt và vượt so với kế hoạch

Tác giả: Đức Trọng - Yến Thanh

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường