Ngày hội đại đại đoàn kết toàn dân tộc bản Thác Cạn

Thứ hai - 19/11/2018 22:30 450 0
Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2018), ngày 10/11 bản Thác Cạn, thị trấn Tam Đường đã tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Dự có thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ thị trấn Tam Đường.
Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống kỷ niệm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam; báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới đô thị văn minh” năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Khu dân cư Thác Cạn có 87 hộ với 365 nhân khẩu. Trong những năm qua, nhân dân trong bản đã không ngừng phấn đầu vươn lên, thi đua lao động sản xuất, xây dựng đời sống vật chất, tinh thần ngày càng được cải thiện.

Các gia đình văn hóa tiêu biểu của bản Thác Cạn được biểu dương khen thưởng tại ngày Hội

Năm 2018, bản có 82 hộ được công nhận gia đình văn hóa và 46 hộ là gia đình văn hóa tiêu biểu 3 năm liên tục trở lên; Đến nay, bình quân lương thực đầu người của bản đạt 700kg/người/năm; Tỷ lệ huy động trẻ trong độ tuổi ra lớp đạt 100%. Nhân dịp này, UBND thị trấn Tam Đường đã biểu dương khen thưởng các gia đình văn hoá tiêu biểu năm 2018 và phát động cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2019.

Tác giả: Ngọc Hà

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường