Phó Chủ tịch HĐND huyện trao quà các gia đình chính sách tại xã Bản Bo, Sơn Bìn, Bình Lư

Thứ ba - 29/01/2019 20:39 499 0
Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện Tô Đình Lực làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tết các gia đình chính sách trên địa bàn xã Bản Bo, Sơn Bình và Bình Lư
Tại các điểm đến thăm, đồng chí PCT HĐND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách, người có công và chúc các gia đình đón Tết vui vẻ, đầm ấm. Đồng chí cũng lưu ý các xã cần quan tâm hơn nữa tới các gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết. Cấp ủy, chính quyền các địa phương cần xây dựng kế hoạch, phân công cán bộ trực tết nghiêm túc, đảm bảo chế độ thông tin báo cáo thường xuyên; làm tốt công tác phòng chống cháy nổ, PCCCR và thực hiện nghiêm quy định cấm đốt pháo nổ trong dịp Tết… Tại trạm y tế các xã, đồng chí cũng đề nghị các đơn vị cần chuẩn bị tốt các điều kiện vật tư, thuốc men, con người để kịp thời cứu chữa bệnh nhân trong dịp Tết.

Đ/c Phó chủ tịch HĐND huyện Tô Đình Lực tặng quà cho gia đình chính sách trên địa bàn xã Bình Lư

Cũng nhân dịp này đồng chí PCT HĐND huyện đã trao quà Tết của Chủ tịch nước, của Tỉnh, huyện cho các gia đình chính sách trên địa bàn các xã Bình Lư, Bản Bo, Sơn Bình và tặng quà cho Trạm y tế của các xã nói trên.

Tác giả: Trọng Hoản

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường