Tam Đường tổ chức Ngày hội khởi nghiệp

Thứ tư - 21/11/2018 22:18 148 0
Vừa qua, Hội nông dân huyện Tam Đường phối hợp với Trung tâm hợp tác phát triển Tây Bắc và tổ chức HKI tổ chức Ngày hội khởi nghiệp Dự án “Nhân rộng mô hình cải thiện tình trạng dinh dưỡng thông qua tăng cường sản xuất thực phẩm tại hộ gia đình Việt Nam”
Tham gia ngày Hội khởi nghiệp có 20 hộ gia đình có chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh nở hoặc đang cho con bú của 2 xã Nà Tăm và Sơn Bình. Tại đây, các gia đình được trình bày ý tưởng khởi sự sản xuất, kinh doanh nông sản quy mô hộ gia đình, như: Kế hoạch chăn nuôi dê, lợn, gà, vịt… kết hợp với trưng bày, giới thiệu các mặt hàng nông sản, gồm: Rau củ, hoa quả và các sản phẩm khác của địa phương.Thông qua các hoạt động đó, Ban tổ chức sẽ chấm điểm và chọn ra các ý tưởng hay, có tính khả thi để hỗ trợ nguồn vốn vay, tư vấn kỹ thuật sản xuất và hỗ trợ kết nối đầu ra cho sản phẩm. Từ đó các hộ gia đình có thêm nguồn lực phát triển các sáng kiến sản xuất kinh doanh, giúp cải thiện nguồn dinh dưỡng và thu nhập cho gia đình.


Đại diện các hộ gia đình trình bày ý tưởng, khởi nghiêp, kinh doanh tại ngày hội
 

                                                                                                               

Tác giả bài viết: Trọng Hoản

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tamduong.laichau.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down