Tặng 126 xuất quà cho hộ nghèo ở xã Nà Tăm

Thứ hai - 01/01/2018 20:58 263 0
Sáng ngày 30/12/2017, tại UBND xã Nà Tăm các đơn vị và những tấm lòng hảo tâm đã tổ chức buổi tặng quà cho 126 hộ nghèo trong xã.
Nhằm chia sẻ những khó khăn của bà con nhân dân vùng sâu, vùng xa, trên tinh thần lá lành đùm lá rách. Từ tấm lòng hảo tâm của các tổ chức và cá nhân, đại diện chi nhánh công ty Mitsu tại Tam Đường, nhóm sinh viên trường Đại học Nội Vụ Hà Nội và nhà xe Hoàng Anh - Lai Châu đã trao 126 xuất quà cho 126 hộ nghèo ở 3 bản Phiêng Giằng, Nà Luồng và Nà Kiêng của xã Nà Tăm.
          Theo đó, mỗi xuất quà trị giá 120 nghìn đồng gồm các nhu yếu phẩm phục vụ cho đời sống như: Xà phòng, bột giặt, xúp, 1 thùng mì tôm và 1 chai dầu ăn. Toàn bộ số quà tặng trên có tổng trị giá trên 15 triệu đồng. Ngoài ra, đoàn còn trao tặng đến bà con nhân dân hàng nghìn bộ quần áo cũ.


Đại diện các nhà tài trợ trao tặng quà cho bà con nhân dân hộ nghèo của xã Nà Tăm.
 
          Mặc dù số quà tặng không lớn nhưng mang đậm tính nhân văn sâu sắc và là hành động thiết thực giúp những hộ nghèo vơi bớt đi những khó khăn trước mắt, đồng thời động viên người nghèo tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Hoàng Cường

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tamduong.laichau.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down