Tết sum vầy cho học sinh bán trú trường Tiểu học xã Khun Há

Thứ ba - 29/01/2019 20:16 220 0
Chiều ngày 27/1/2019, cán bộ, giáo viên Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Khun Há đã tổ chức “Tết sum vầy” cho giáo viên và học sinh trong trường. Tới dự có đại diện lãnh đạo xã và các cơ quan, đơn vị, cá nhân trên địa bàn huyện.
Tại chương trình, Chi hội chữ thập đỏ nhà trường tiến hành trao tặng 15 xuất quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 200 nghìn đồng. Bên cạnh đó, nhà trường cũng tổ chức buổi giao lưu văn nghệ và tổ chức bữa cơm tất niên cho 208 em học sinh đang học bán trú trong trường. Đặc biệt trong chương trình Tết sum vầy này, nhà trường cũng đã tổ chức mừng sinh nhật cho các em học sinh có ngày sinh trong tháng 1, đồng thời đốt lửa trại. Tiết mục văn nghệ của các em học sinh trong chương trình Tết sum vầy.

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường thực hiện vào cuối năm mỗi khi tết đến xuân về, chương trình này có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tinh thần tương thân, tương ái, nhằm giúp đỡ, động viên cán bộ, giáo viên, học sinh trong trường không ngừng phấn đấu, vươn lên trong giảng dạy, học tập, tạo thêm không khí phấn khởi cho các em học sinh và cán bộ giáo viên trước thềm năm mới.

Tác giả bài viết: Hoàng Cường

Nguồn tin: Đài TT -TH Tam Đường

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tamduong.laichau.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down