Trao 270 xuất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Thứ năm - 06/09/2018 04:37 171 0
Nhằm động viên, khuyến khích và tạo điều kiện để các em học sinh nhất là học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập. Nhân dịp khai giảng năm học mới Quỹ tiếp bước cho em đến trường huyện Tam Đường; Hội chữ thập đỏ huyện và chương trình Vì em hiếu học do Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel, Bộ giáo dục và đào tạo, Hội khuyến học Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam đã tổ chức trao tổng cộng 270 xuất học bổng với tổng trị giá 200 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó tại các trường học trên địa bàn toàn huyện.

Đại diện lãnh đạo Vietel  Lai Châu và lãnh đạo xã Nùng nàng  trao học bổng cho các học sinh có thành tích trong học tập
 
Theo đó, đầu năm học này đã có 170 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện được nhận học bổng, mỗi xuất học bổng trị giá 1 triệu đồng. Riêng Hội chữ thập đỏ huyện trao 100 xuất học bổng cho học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh khuyết tật trị giá mỗi xuất là 300 nghìn đồng. Ngoài ra Ban quản lý dự án AEA cũng đã trao hàng trăm chiếc áo ấm cho các em học sinh nghèo. Đây là hành động thiết thực nhằm động viên, khuyến khích và tạo động lực để các em tiếp tục vượt khó vươn lên trong học tập.

Tác giả bài viết: Hoàng Cường

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tamduong.laichau.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down