Trao áo ấm, chăn ấm cho học sinh của xã Giang Ma

Thứ hai - 05/02/2018 20:44 490 0
Chiều ngày 3/2/2018 Hội liên hiệp thanh niên và huyện đoàn Tam Đường tổ chức chương trình trao áo ấm, chăn ấm và quần áo cho học sinh và bà con nhân dân 2 bản Mào Phô và Giằng Tả của xã Giang Ma. Tới dự buổi trao quà có đ/c Sùng Lử Páo - Phó Bí thư thường trực huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo ban dân vận huyện ủy, huyện đoàn Tam Đường, đại diện Chi nhánh Viettel Tam Đường cùng các cơ sở đoàn trực thuộc.
Theo đó, chương trình đã trao cho các em học sinh mầm non và tiểu học ở 2 điểm trường Mào Phô và Giằng Tả của xã Giang Ma gồm 30  chiếc chăn ấm, 150 bộ quần áo ấm, 10 chiếc màn đôi với tổng trị giá gần 17 triệu đồng. Được biết số quà tặng trên là tấm lòng hảo tâm của cán bộ, chiến sỹ lực lượng công an huyện, chi nhánh Viettel Tam Đường và các cơ sở Đoàn trực thuộc trong toàn huyện

đ/c Sùng Lử Páo - Phó bí thư thường trực huyện ủy cùng lãnh đạo Ban dân vận; huyện đoàn Tam Đường,
Công an huyện và Chi nhánh Viettel Tam Đường trao quà cho các cháu học sinh.

Bên cạnh đó, chương trình cũng tặng hàng trăm bộ quần áo ấm cũ cho bà con nhân dân của 2 bản. Món quà tuy không lớn nhưng mang đậm ân tình đối với học sinh và bà con nghèo vùng cao. Đây là hành động thiết thực của các đoàn viên thanh niên huyện nhà với mong muốn xua đi cái giá rét của mùa Đông, giúp bà con nhân dân và các em học sinh ấm áp hơn trong tiết trời lạnh giá.

Tác giả: Hoàng Cường

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường