Agribank Tam Đường trao 70 xuất quà cho người nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán 2024

Chủ nhật - 04/02/2024 21:19 494 0
Thực hiện chính sách an sinh xã hội, đồng thời chung tay cùng với địa phương bảo đảm Tết cho người nghèo trên địa bàn huyện. Trong 2 ngày 29 và 30/1/2024, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh huyện Tam Đường phối hợp với Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện 5 xã là: Bản Bo, Hồ Thầu, Khun Há, Bản Giang và Nùng Nàng tổ chức buổi trao quà cho các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024
IMG 6960
IMG 6960
IMG 1683
Lãnh đạo Chi nhánh Ngân hàng Agribank Tam Đường trao quà cho người nghèo của xã Bản Giang
Nhằm chia sẻ với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tam Đường nhân dịp Tết đến, xuân về. Theo đó, chi nhánh Ngân hàng Agribank Tam Đường đã trao 70 xuất quà cho các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại 5 xã trên địa bàn huyện. Mỗi xuất quà trị giá 600 nghìn đồng gồm 300 nghìn tiền mặt và 300 nghìn đồng tiền quà. Tổng giá trị quà tặng là 42 triệu đồng từ nguồn an sinh xã hội của Ngân hàng Agribank tỉnh và huy động cán bộ, công nhân viên chức của Chi nhánh Ngân hàng Agribank Tam Đường. Cũng nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, chi nhánh Ngân hàng Agribank Tam Đường trao 10 xuất quà cho học sinh nghèo của trường THCS Bình Lư, mỗi xuất trị giá 300 nghìn đồng.
IMG 3961
Lãnh đạo Chi nhánh Ngân hàng Agribank Tam Đường trao quà cho người nghèo của xã Nùng Nàng.
Đây là hành động thiết thực thể hiện tinh thần trách nhiệm của Ngân hàng Agribank đối với việc đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện nhằm tạo điều kiện để người nghèo được đón xuân, vui Tết trong ấm no, trọn vẹn và đủ đầy hơn.
IMG 9218
Lãnh đạo Chi nhánh Ngân hàng Agribank Tam Đường, lãnh đạo xã Khun Há và phòng Lao động TB&XH huyện trao quà cho các hộ nghèo của xã Khun Há.
IMG 6960
Lãnh đạo Chi nhánh Ngân hàng Agribank Tam Đường trao quà cho các em học sinh nghèo của trường THCS Bình Lư.
                                                                                                Hoàng Cường

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down