Bản Bo hỗ trợ 30 triệu đồng cho gia đình chính sách sửa chữa nhà ở

Thứ sáu - 13/10/2023 04:37 530 0
Nhằm xóa nhà tạm cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách đang sinh sống trên địa bàn xã, với tinh thần tương thân tương ái, chung tay vì cuộc sống cộng đồng, Đảng ủy, chính quyền - UB MTTQ xã Bản Bo đã tổ chức phát động phong trào tiết kiệm đến mỗi cán bộ, đoàn viên, hội viên mỗi ngày tiết kiệm 1.000đ để xây dựng, sửa chữa nhà ở cho các hộ nghèo, gia đình chính sách.
Theo đó, từ tháng 4 đến nay, tất cả đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức, giáo viên đang công tác trên địa bàn xã mỗi ngày đều đóng góp từ 1.000đ trở lên để tạo nguồn quỹ thực hiện hỗ trợ nhà ở cho các gia đình chính sách, người nghèo trên địa bàn. Đến nay, số tiền thu được 30 triệu đồng, Đảng ủy, chính quyền - UB MTTQ xã đã trao tặng cho gia đình ông Nguyễn Văn Dũng là thương binh ở bản Hưng Phong để hỗ trợ gia đình sửa chữa nhà ở.
Lãnh đạo Đảng ủy cùng đại diện cán bộ, viên chức xã Bản Bo trao tặng 30 triệu đồng để hỗ trợ gia đình thương binh Nguyễn Văn Dũng ở bản Hưng Phong sửa chữa nhà ở.
Mặc dù số tiền không lớn nhưng là hành động vô cùng thiết thực thể hiện tinh thần đoàn kết, sẻ chia cùng chung tay hỗ trợ các hộ nghèo, gia đình chính sách, tạo điều kiện để giúp hộ gia đình xây dựng, sửa chữa ngôi nhà khang trang, kiên cố hơn  nhằm thực hiện tốt chính sách đối với gia đình có công với cách mạng. Thời gian tới, Đảng ủy, chính quyền - UB MTTQ xã Bản Bo sẽ tiếp tục vận động cán bộ, công nhân viên chức ủng hộ để hỗ trợ các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:   Hoàng Cường