Bồi dưỡng nghiệp vụ báo cáo viên, tuyên truyền miệng

Thứ tư - 12/06/2019 22:55 307 0
Sáng ngày 11/6/2019, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai mạc mở lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ báo cáo viên, tuyên truyền miệng” cho gần 80 học viên là Bí thư, Phó bí thư, chi ủy viên, báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội của các chi, đảng bộ trên địa bàn huyện.

Trong thời gian 3 ngày, các học viên sẽ được nghiên cứu và trao đổi 4 chuyên đề gồm: Tuyên truyền và công tác tuyên truyền miệng trong công tác tư tưởng; Nội dung, phương pháp chuẩn bị một buổi tuyên truyền miệng. Kỹ năng biên soạn và thực hiện một buổi giới thiệu nghị quyết, thông tin thời sự trong nước và quốc tế; công tác nắm bắt tư tưởng và dự luận xã hội; “Diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực tư tưởng, văn hóa. Ngoài ra, các học viên còn được trao đổi, thực hành một buổi tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp.

  

IMG1518

   Quang cảnh lớp tập huấn
  

         Thông qua lớp bồi dưỡng, giúp cho các học viên nâng cao trình độ nghiệp vụ, kỹ năng; nắm vững nguyên tắc, phương châm của công tác tuyên truyền miệng và công tác nắm bắt tình hình tư tưởng và dư luận xã hội. Từ đó, vận dụng vào công tác tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị của Đảng; định hướng thông tin những vấn đề dư luận xã hội quan tâm; đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác tư tưởng của Đảng trong tình hình mới.

                                           Trọng Hoản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down