Dâng hương báo công với các anh hùng liệt sỹ tại đài tưởng niệm huyện Tam Đường

Chủ nhật - 07/02/2021 20:30 853 0
Chiều ngày 5/2/2021, Đoàn lãnh đạo huyện do đ/c Hoàng Quốc Khánh - Bí thư huyện ủy cùng các đ/c lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện và các ban ngành, đoàn thể huyện, Thị trấn đã tới dâng hương, báo công với các anh hùng liệt sỹ tại đài tưởng niệm huyện.

Đoàn lãnh đạo huyện báo công tại Đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ huyện Tam Đường.

Năm 2020, mặc dù gặp phải nhiều khó khăn bởi thời tiết, thiên tai, dịch bệnh trên người gia súc, nhưng dưới sự lãnh chỉ đạo đúng đắn của huyện ủy cùng chính quyền và sự đoàn kết của nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện, Tam Đường đã đạt nhiều kết quả quan trọng, kinh tế tiếp tục phát triển, đời sống của nhân dân từng bước được cải thiện, an ninh, quốc phòng được giữ vững, chuẩn bị bước sang năm mới Tân Sửu năm 2021, Tam Đường quyết tâm thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ phát triển kinh tê - xã hội, đưa huyện nhà ngày càng phát triển xứng đang với những cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sỹ đang ngã xuống vì nền độc lập dân tộc.
Nhân dịp này, Đoàn lãnh đạo huyện, cán bộ, công chức và nhân dân huyện đã kính cẩn dâng hương và vòng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ.

Các đ/c lãnh đạo huyện ủy - HĐND - UBND huyện thắp hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ tại Đài tưởng niệm

Nguồn tin:   Hoàng Cường