Gần 80 triệu đồng quà tặng học sinh và người nghèo xã Bản Bo

Thứ ba - 26/12/2023 02:24 349 0
Chiều ngày 24/12/2023, xã Bản Bo phối hợp với đoàn thiện nguyện Công ty dược Quỳnh Hoa và Công ty TNHH CENTOSY Việt Nam tổ chức chương trình Tết vùng cao, trao quà sức khỏe cho học sinh và người nghèo trên địa bàn xã.
Cán bộ y tế của Trạm y tế xã Bản Bo cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi của xã.
Trong chương trình đoàn đã phối hợp với Trạm y tế tổ chức khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho 100 người cao tuổi trên địa bàn xã. Bên cạnh đó, đoàn cũng tặng 32 chiếc xe đạp, 110 chiếc chăn ấm, 4 thùng xốp trải nền cho các em học sinh của 3 cấp trường, đồng thời đoàn cũng trao tặng 100 xuất quà gồm: Màn, muối, mì chính, dầu ăn, nước mắm, mì tôm, bánh kẹo cho 100 hộ gia đình nghèo trên địa bàn xã Bản Bo. Tổng giá trị quà tặng gần 80 triệu đồng.
Những món quà tuy không lớn nhưng chứa chan tình thương, sự sẻ chia nhằm trợ giúp các em học sinh có thêm động lực để tiếp tục vươn lên đến trường đến lớp, giúp người nghèo vơi bớt đi những khó khăn trước mắt, yên tâm phấn đấu vươn lên thoát nghèo.
Các thành viên đoàn thiện nguyện trao xe cho các em học sinh của trường PT DTBT Tiểu học Bản Bo.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:   Hoàng Cường