Gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024

Thứ năm - 15/02/2024 20:59 502 0
Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, sáng 15/2/2024, Thường trực Huyện ủy Tam Đường đã tổ chức gặp mặt đầu xuân năm mới. Dự và chủ trì buổi gặp mặt, có đồng chí Tẩn Thị Quế - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện; Đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện.
Ảnh 1
Quang cảnh buổi gặp mặt xuân Giáp Thìn 2024
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Tẩn Thị Quế - Bí thư Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng tới toàn thể các đồng chí tham dự. Cũng tại buổi gặp mặt, UBND huyện đã báo cáo tình hình tổ chức tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Thực hiện theo chỉ đạo của trung ương và của tỉnh, các cấp các ngành các địa phương trong huyện đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức cho Nhân dân các dân tộc, cán bộ công chức, viên chức, người lao động và cán bộ chiến sỹ trên địa bàn huyện đón tết vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm. Huyện cũng đã tổ chức các đoàn đi thăm hỏi, tặng quà các hộ nghèo, gia đình chính sách, thương binh liệt sỹ người có công với cách mạng nhân dịp tết nguyên đán. Theo đó, đã tặng 2.931 xuất quà; Quỹ bảo trợ trẻ em huyện tặng 138 xuất quà; Hội CTĐ Huyện chỉ đạo chi hội CTĐ các trường kêu gọi ủng hộ và tặng quà cho 1.635 học sinh có hoàn cảnh khó khăn… Bên cạnh đó, thị trường hàng hoá trước và trong dịp tết được duy trì ổn định; Việc chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân được đảm bảo; công tác giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội được thực hiện nghiêm túc. Trong những ngày nghỉ tết, trên địa bàn huyện không xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng nào….
Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Tẩn Thị Quế  - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu ngay sau buổi gặp mặt, các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện bắt tay ngay vào công việc và chấp hành nghiêm túc quy chế, giờ giấc làm việc, triển khai kế hoạch làm việc đầu năm để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, mục tiêu năm 2024./.
Ngọc Hà

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Ngọc Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down