Giải cầu lông huyệnTam Đường năm 2019

Thứ hai - 26/08/2019 05:23 594 0
Trong hai ngày 24,25/8 huyện Tam Đường đã tổ chức giải cầu lông năm 2019. Tham gia giải lần này có 54 VĐV đến từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Các VĐV tranh tài ở các nội dung: Đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ dưới 45 tuổi và đôi nam trên 45 tuổi. Sau hai ngày thi đấu cống hiến hết mình của các vận động viên, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên và sự công tâm, khách quan của đội ngũ trọng tài, giải đã thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao 12 giải ở các nội dung cho các VĐV trong đó có 4 giải nhất, 4 giải nhì và 4 giải 3. Ở nội dung dưới 45 tuổi: Giải nhất đôi nữ thuộc về đội TTYT huyện; giải nhất đôi nam và đôi nam – nữ đều thuộc về đội đến từ xã Giang Ma. Ở nội dung đôi nam trên 45 tuổi, giải nhất thuộc về trường THPT Bình Lư.
Giải cầu lông của huyện Tam Đường  năm 2019, là một trong những hoạt động thể dục thể thao thiết thực nhằm cổ vũ phong trào tập luyện thể dục thể thao, đặc biệt là môn cầu lông trong cán bộ, công nhân viên chức, thanh niên học sinh và người lao động trong huyện. Qua đó, tạo sân chơi bổ ích để các đơn vị giao lưu, học hỏi, góp phần tăng cường rèn luyện sức khoẻ, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan, đơn vị mình.

ảnh 2
BTC trao giải cho các vận động viên đạt giải.
Ngọc Hà