Hỗ trợ đột xuất cho gia đình bị ảnh hưởng bởi mưa bão

Thứ năm - 16/07/2020 23:09 636 0
Chiều ngày 14/7/2020, UB MTTQ VN huyện Tam Đường phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện và Đảng ủy, chính quyền xã Nà Tăm đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ 21,5 triệu đồng giúp gia đình Lò Văn Pánh ở bản Nà Ít xã Nà Tăm bị sập nhà do mưa bão. Theo đó, UBND xã hỗ trợ 10 triệu, UB MTTQ huyện 10 triệu và Hội chữ thập đỏ huyện, xã hỗ trợ 1,5 triệu.

Lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã cùng UBMTTQ và Hội chữ thập đỏ huyện hỗ trợ đột xuất cho gia đình anh Lò Văn Pánh - bản Nà Ít - xã Nà Tăm

Gia đình anh Pánh có 5 nhân khẩu thuộc diện hộ nghèo trong bản, cuộc sống của gia đình gặp rất nhiều khó khăn, 2 vợ chồng không có việc làm ổn định, cả gia đình sinh sống trong căn nhà tạm, sau trận mưa lớn kéo dài từ ngày 10 đến ngày 12/7 đã khiến căn nhà của gia đình anh bị đổ sập hoàn toàn, rất may không có thiệt hại về người. Việc thăm hỏi, động viên và hỗ trợ kịp thời sẽ giúp gia đình anh vơi đi phần nào khó khăn sớm ổn định cuộc sống.

Nguồn tin: Hoàng Cường