Hội thi cắm hoa chào mừng 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ sáu - 08/03/2019 02:16 525 0
Ngày 6/3 Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Tam Đường phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Hội thi cắm hoa chào mừng 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và  khởi nghĩa Hai Bà Trưng với chủ đề “Gia đình yêu thương”. Dự có đồng chí Sùng Lử Páo – PBT Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Cao Trang Trọng , UVBTV Huyện ủy - PCT UBND huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện cùng với 20 đội tham gia dự thi.
Tham gia Hội thi có 20 đội với 100 cán bộ, hội viên, phụ nữ các xã, thị trấn; nữ công đoàn viên các công đoàn cơ sở phòng, ban chuyên môn huyện. Với chủ đề “Gia đình yêu thương”, mỗi đội thực hiện một sản phẩm trong thời gian 60 phút đảm bảo tính thẩm mỹ, đúng chủ đề, có ý nghĩa, thuyết trình hay.

Thông qua Hội thi nhằm tuyên truyền, giáo dục nữ cán bộ, công chức, viên chức, lao động thường xuyên trau dồi phẩm chất người phụ nữ Việt Nam, phấn đấu đạt danh hiệu giỏi việc nước, đảm việc nhà.

anhr 1
Phần thi cắm hoa của Hội Liên hiệp phụ nữ, công đoàn cơ sở xã Nà Tăm

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 22 giải, trong đó có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 2 giải phụ cho sản phẩm ấn tượng và phần thi thuyết trình hay nhất. Giải nhất thuộc về Hội LHPN, công đoàn cơ sở thị trấn Tam Đường.

Tác giả: Ngọc Hà

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường