Hơn 30 triệu đồng quà tặng học sinh và người nghèo xã Nà Tăm

Thứ năm - 02/05/2024 04:11 89 0
Sáng 27/4/2024, Phòng Công tác Đảng, công tác chính trị Công an tỉnh phối hợp với UBND xã Nà Tăm và Đoàn thiện nguyện tuổi trẻ Chí Linh - Hải Dương tổ chức buổi trao quà cho học sinh và người nghèo của xã Nà Tăm.
IMG 4431
Đoàn thiện nguyện Tuổi trẻ Chí Linh - Hải Dương trao quà cho học sinh trường Mầm non Nà Tăm.
Được biết: Nà Tăm là xã nghèo, đời sống của đồng bào Nhân dân và học sinh còn gặp nhiều khó khăn, trước tình hình đó Phòng công tác Đảng, công tác chính trị Công an tỉnh đã kết nối với Đoàn thiện nguyện Tuổi trẻ Chí Linh - tỉnh Hải Dương đã kêu gọi, vận động các tổ chức, cá nhân hỗ trợ 10 xuất quà cho học sinh nghèo gồm bánh kẹo, dầu ăn, mì chính, súp, gạo và 1 thùng sữa và 60 xuất quà cho các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã mỗi xuất quà trị giá 300 nghìn đồng gồm bánh kẹo, mì chính, xúp, dầu ăn và 10 kg gạo. Bên cạnh đó, đoàn cũng trao 20 xuất quà cho học sinh trường Mầm non gồm 1 ba lô, 10 thùng sữa và 200m2 xốp trải nền. Tổng trị giá quà tặng hơn 30 triệu đồng.
IMG 1870
Đoàn thiện nguyện Tuổi trẻ Chí Linh - Hải Dương trao quà cho học sinh trường Mầm non Nà Tăm.
Mặc dù giá trị quà tặng không lớn nhưng thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, góp phần động viên học sinh và các gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn vơi bớt đi những khó khăn trước mắt từng bước vươn lên trong cuộc sống và học tập.
  Hoàng Cường

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:   Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down