Họp rút kinh nghiệm Giải leo núi PuTaLeng huyện Tam Đường mở rộng lần thứ I năm 2024 “Chinh phục đỉnh Đỗ Quyên”

Thứ năm - 04/04/2024 01:49 147 0
Ngày 2/4, UBND huyện Tam Đường đã tổ chức họp rút kinh nghiệm Giải leo núi PuTaLeng huyện Tam Đường mở rộng lần thứ I năm 2024 “Chinh phục đỉnh Đỗ Quyên”. Đồng chí Vũ Xuân Thịnh – P.Chủ tịch UBND nhân dân huyện – Trưởng Ban tổ chức giải chủ trì cuộc họp. Dự có đ/c Cao Trang Trọng – P.Bí thư Thường trực Huyện ủy Tam Đường.
Giải leo núi PuTaLeng huyện Tam Đường mở rộng lần thứ I năm 2024 “Chinh phục đỉnh Đỗ Quyên” đã diễn ra thành công tốt đẹp, công tác tổ chức đảm bảo an toàn, trang trọng, tiết kiệm, hiệu quả. BTC và tổ phục vụ đã phát huy vai trò, trách nhiệm, làm việc tích cực, chuyên nghiệp. Các vận động viên chấp hành tốt các quy định tại điều lệ giải, đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ môi trường, tích cực truyền thông góp phần tạo nên thành công chung của giải. Người dân, porter tại bản Sì Thâu Chải thân thiện, nhiệt tình, mến khách góp phần quảng bá về một Tam Đường có “cảnh quan thiên nhiên hùng vỹ, văn hóa đậm đà bản sắc, ẩm thực phong phú đa dạng và con người thân thiện, mến khách”.
LN1
Toàn cảnh cuộc họp.
Tại cuộc họp, các thành viên BTC đã tập trung thảo luận đưa ra một số khó khăn, bất cập trong quá trình tổ chức như: Thời điểm tổ chức giải chưa phù hợp (cuối mùa hoa đỗ quyên); Một số vật tư y tế còn chưa đáp ứng được yêu cầu trong công tác tổ chức giải; Vẫn có động viên chưa hoàn thành cự ly, vắng mặt tại giải đấu; Công tác hỗ trợ một số vận động viên yếu còn gặp khó khăn.
LN2
 Đại diện lãnh đạo Công ty TNHHTM&DL Pu Lai Châu (đơn vị phối hợp tổ chức giải) thảo luận tại cuộc họp.
Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, đ/c Cao Trang Trọng – P.Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà BTC giải đã đạt được. Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng đề nghị tại các giải lần sau: Các thành viên BTC cần nâng cao hơn nữa trách nhiệm của mình; chủ động lên phương án và chọn đơn vị phối hợp thực hiện sớm; tăng số lượng giải thưởng, tiền thưởng bằng cách vận động xã hội hóa; chia thêm nhiều nhóm tuổi để đảm bảo tính cạnh tranh công bằng; tạo một số điểm view trên dọc đường đi để VĐV và du khách có chỗ check in; đảm bảo công tác vệ sinh môi trường trong quá trình khai thác.
LN3
 VĐV hoàn thành cự ly tại Giải leo núi PuTaLeng huyện Tam Đường mở rộng lần thứ I năm 2024 “Chinh phục đỉnh Đỗ Quyên”
Được biết, giải năm nay thu hút 231 vận động viên tham gia. BTC đã trao 216 huy chương cho các VĐV hoàn thành cự ly chinh phục được đỉnh Đỗ Quyên. Kết thúc giải Ban Tổ chức đã trao 04 bộ huy chương, tiền thưởng và giấy chứng nhận cho các vận động viên đạt giải Nhất, Nhì, Ba và 20 giải khuyến khích.
Cầm Thanh

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị