Nà Hum ra quân tổng vệ sinh đường làng ngõ xóm

Thứ tư - 10/05/2023 22:38 1.424 0
Nhằm đẩy mạnh phong trào vệ sinh môi trường nông thôn tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp. Sáng ngày 10/5/2023, UBND xã Bình Lư đã phát động đến Nhân dân bản Nà Hum tiến hành ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, chăm sóc cây xanh 2 bên đường trục bản.
Theo đó, bản đã đã huy động gần 100 đoàn viên, hội viên và người dân cùng tiến hành tổng dọn dẹp vệ sinh, khơi thông cống rãnh, phát quang cây cối đồng thời thu gom, quét dọn, tiêu hủy rác thải và chăm sóc cây xanh dọc hai bên tuyến đường trục bản. Sau hơn nửa ngày thực hiện gần 600 m đường trục bản Nà Hum đã được người dân dọn dẹp quang đãng, sạch đẹp.
Đông đảo Nhân dân bản Nà Hum - xã Bình Lư tham gia tổng vệ sinh đường làng, ngõ bản.

Đây là việc làm mang nhiều ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tham gia tích cực các hoạt động xã hội, đặc biệt là tham gia chung tay xây dựng nông thôn mới nâng cao, thực hiện có hiệu quả tiêu chí về vệ sinh môi trường nông thôn, tạo cảnh quan, môi trường sống trong lành. Bên cạnh đó, cũng khuyến khích người dân trồng, chăm sóc duy trì cây xanh để nâng cao nhận thức, vai trò trách nhiệm của nhân dân trong việc bảo vệ môi trường sống xanh - sạch - đẹp, giúp người dân nhận thức và hành động đúng, tích cực tham gia vào công tác vệ sinh môi trường, góp phần tô đẹp hơn đường làng, ngõ xóm và bảo vệ môi trường.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường