Ra quân truyền thông, vận động phát triển người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình

Chủ nhật - 14/05/2023 23:09 16.697 0
Sáng ngày 13/5/2023, Bảo hiểm xã hội huyện phối hợp với Bưu điện huyện tổ chức lễ ra quân hưởng ứng tháng vận động triển khai Bảo hiểm xã hội toàn dân, truyền thông, vận động phát triển người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình. Tham dự lễ phát động có lãnh đạo BHXH huyện, Bưu điện huyện và các cán bộ, đơn vị, đại lý thu Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế trên địa bàn.
BHXH, Bưu điện huyện Tam Đường quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ trong ngày ra quân.

Hướng tới mục tiêu tăng diện bao phủ Bảo hiểm xã hội tự nguyện và BHYT toàn dân góp phần thực hiện các chính sách an sinh xã hội, đồng thời tuyên truyền rộng rãi về vai trò, ý nghĩa nhân văn, lợi ích của chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình đến với Nhân dân trên địa bàn huyện; đẩy mạnh việc phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện và BHYT hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch năm 2023, tạo tiền đề cho việc phát triển người tham gia BHXH tự nguyện và BHYT cho các năm tới.

Cán bộ BHXH huyện và Bưu điện huyện chuẩn bị ra quân tuyên truyền, cổ động mặt đường.
Sau lễ phát động ra quân, cán bộ, nhân viên BHXH cùng với Bưu điện huyện tiến hành tuyên truyền cổ động mặt đường dọc Quốc lộ 4D đến xã Bản Bo, đồng thời tổ chức tuyên truyền, vận động, tư vấn trực tiếp tại các hộ gia đình, khu vực đông dân cư, chợ, cửa hàng kinh doanh dịch vụ, trên các tuyến đường chính. Và phát tờ rơi chuyển tải nội dung về lợi ích của việc tham gia BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình, mức đóng, mức hưởng để thu hút người dân tham gia.
Cán bộ BHXH huyện và Bưu điện huyện tuyên truyền, cổ động mặt đường.
Cán bộ BHXH huyện tuyên truyền đến hộ kinh doanh tại chợ Bản Bo những lợi ích khi tham gia BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường