Tam Đường chú trọng quan tâm các chính sách an sinh xã hội

Thứ ba - 18/02/2020 02:09 593 0
Thời gian qua, các chính sách an sinh xã hội, người có công, gia đình chính sách được huyện Tam Đường đặc biệt quan tâm thực hiện. Cụ thể trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, đã hỗ trợ 154 hộ nghèo, 575 nhân khẩu không có khả năng ăn tết với kinh phí 115 triệu đồng; tặng 333 suất quà cho các gia đình chính sách với kinh phí 232,9 triệu đồng; phối hợp với các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm tặng 5.220 suất quà cho hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền 1.837,391 triệu đồng. Có thể thấy, qua những hành động thiết thực đó, đã đảm bảo cho mọi gia đình đều được đón Tết, vui Xuân đầm ấm, tạo động lực quan trọng để người nghèo, các hộ gia đình chính sách có điều kiện vươn lên, từng bước ổn định cuộc sống, lao động, sản xuất góp phần cùng địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Đ/c Sùng Lử Páo – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện (trái) thăm hỏi, tặng quà gia đình người có công nhân dịp tết Canh Tý 2020.

Cầm Thanh