Tam Đường đưa 100 nghệ nhân, diễn viên dân tộc Lào, Lự tham gia trình diễn tại Lễ hội đường phố “Mộng Mị Sa Pa” năm 2023

Thứ hai - 08/05/2023 04:37 390 0
Thưa quý vị và các bạn! Từ ngày 27 – 29/4 tại thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai đã diễn ra Lễ hội đường phố “Mộng Mị Sa Pa” năm 2023. Đến với Lễ hội năm nay, huyện Tam Đường có 100 nghệ nhân, diễn viên dân tộc Lào, Lự tham gia trình diễn và đã tạo cho du khách nhiều trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn và thú vị khi đến với vùng đất trên mây.
SA PA
Các nghệ nhân, diễn viên quần chúng dân tộc Lự của xã Bình Lư, huyện Tam Đường tham gia biểu diễn tại Lễ hội “Mộng Mị Sa Pa” năm 2023.

Theo đó Lễ hội đã diễn ra cả buổi sáng và buổi chiều tại Ga đi cáp treo Fasipang, các tuyến đường phố của thị xã Sa Pa. Tại Lễ hội Nhân dân và du khách đã được chiêm ngưỡng màn trình diễn văn nghệ độc đáo của các dân tộc: Mông, Dao, Tày, Dáy, Dao Phó và kết hợp với các tiết mục trình diễn của 100 nghệ nhân, diễn viên của dân tộc Lào, Lự đến từ huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu. Những màn trình diễn của đoàn nghệ nhân, diễn viên đến từ huyện Tam Đường đã mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm độc đáo và thú vị.
Cầm Thanh

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị