Tam Đường khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2023

Thứ ba - 10/10/2023 05:08 641 0
Sáng ngày 7/10/2023, Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện Tam Đường đã tổ chức khai mạc Kỳ thi tuyển dụng viên chức huyện năm 2023. Dự có đ/c Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện Tam Đường, các thành viên Hội đồng tuyển dụng và các thí sinh tham gia thi tuyển
Theo kế hoạch, đợt thi tuyển năm nay huyện Tam Đường tuyển chọn 57 chỉ tiêu viên chức của ngành giáo dục, Trung tâm phát triển quỹ đất, Ban quản lý rừng phòng hộ và Trung tâm GDNN - GDTX. Tuy nhiên, qua vòng sơ tuyển chỉ 29 thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm.
Quang cảnh buổi khai mạc Kỳ thi viên chức huyện Tam Đường năm 2023.
Phát biểu tại Lễ khai mạc, Đ/c Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện đề nghị: Các thành viên Hội đồng tuyển dụng cần thực hiện nghiêm nội quy, quy chế đề ra, đảm bảo công bằng, khách quan, công khai, minh bạch trong quy trình thi tuyển. Bên cạnh đó, các bộ phận khác cần đảm bảo tốt cơ sở vật chất, an ninh trật tự để phục vụ Kỳ thi. Đ/c cũng mong các thí sinh tham dự Kỳ thi chấp hành nghiêm nội quy, quy chế, bình tĩnh tự tin, tập trung hoàn thành tốt các nội dung thi đạt kết quả cao nhất.
 Ngay sau lễ khai mạc, các thí sinh đã tiến hành vào phòng thi để tiến hành phỏng vấn và thực hành chuyên môn nghiệp vụ.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:    Hoàng Cường