Tam Đường tổ chức “Ngày Hội Văn hóa Giao thông năm 2019”

Thứ tư - 17/04/2019 05:38 625 0
Vừa qua, tại trường THCS xã Hồ Thầu (huyện Tam Đường), Ban ATGT huyện phối hợp với Huyện đoàn và Hội CCB huyện Tam Đường tổ chức “Ngày Hội Văn hóa giao thông năm 2019”. Dự có đ/c Mùa A Chá- Ủy viên TW Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB tỉnh Lai Châu; Đ/c Sùng Lử Páo – P.Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tam Đường và gần 400 cán bộ, hội viên CCB, ĐVTN, các thầy cô giáo cùng các em học sinh trường THCS xã Hồ Thầu.

Cán bộ Đội CSGT Công an huyện Tam Đường phổ biến những nội dung tuyên truyền tại Ngày Hội Văn hóa Giao thông năm 2019
Ngày hội đã diễn ra nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích mang tính giáo dục cao xoay quanh 3 nội dung: tuyên truyền các kiến thức về Luật Giao thông đường bộ; hướng dẫn các kỹ năng, thao tác, quy tắc lái xe khi tham gia giao thông như tránh, vượt, chuyển hướng, qua đường …; xử lý các tình huống tai nạn có thể xảy ra trên đường. Qua đó giúp cho cán bộ, hội viên CCB, ĐVTN, các thầy cô, học sinh có thêm kiến thức và chấp hành nghiêm về Luật giao thông đường bộ góp phần đảm bảo tình hình trật tự ATGT trên địa bàn.

Tác giả: Cầm Thanh

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường