Tam Đường trao 2 nhà đại đoàn kết cho 2 hộ nghèo xã Sơn Bình

Thứ hai - 29/01/2024 22:16 222 0
Chiều ngày 24/1/2024, UBMTTQ Việt Nam huyện Tam Đường phối hợp với Cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức trao nhà “Đại đoàn kết” cho 2 hộ gia đình tại xã Sơn Bình.
Lãnh đạo UBMTTQ huyện cùng lãnh đạo xã Sơn Bình trao nhà cho ông Trang A Páo (72 tuổi) – bản Chu Va 8, xã Sơn Bình
Gia đình ông Vàng A Phử (64 tuổi) - bản Huổi Ke và ông Trang A Páo (72 tuổi) – bản Chu Va 8, xã Sơn Bình đều có sức khỏe yếu, điều kiện kinh tế khó khăn, không có khả năng xây dựng nhà mới. Với sự giúp đỡ ngày công của bà con dân bản, cùng với sự hỗ trợ 50 triệu đồng của Quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh Lai Châu, gia đình các ông bà đã xây dựng được ngôi nhà cấp 4 khang trang có diện tích từ 50 - 60m2, mái lợp  Proximang.
Việc trao nhà “Đại đoàn kết” thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” nhằm động viên giúp đỡ các hộ nghèo neo đơn, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.
                                                                                             Trọng Hoản

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị