Tặng quà cho học sinh mầm non xã Khun Há

Thứ sáu - 17/01/2020 04:16 681 0
Ngày 13/1, Công ty trách nhiệm hữu hạng Babeeni Hải Dương đã đến thăm và tặng quà cho các cháu trường mầm non Khun Há. Về phía huyện Tam Đường, đi cùng đoàn có đồng chí Cao Trang Trọng – PCT UBND huyện; Lãnh đạo phòng Lao động thương binh và xã hội huyện.
Theo đó, đoàn đã trao quà cho 246 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường mầm non xã Khun Há, mỗi phần quà gồm một chiếc áo ấm và 100.000đ. Những món quà tuy không có giá trị lớn về vật chất nhưng rất thiết thực, với mong muốn giúp các em nhỏ phần nào vơi bớt đi những khó khăn trong cuộc sống và học tập, giúp các em có một cái tết Canh tý vui vẻ, đầm ấm, trọn vẹn hơn.

ảnh 3
Công ty trách nhiệm hữu hạng Babeeni Hải Dương tặng quà cho các cháu của trường mầm non xã Khun Há

Ngọc Hà

Nguồn tin: Ngọc Hà