Tập huấn triển khai thu thập, cập nhật chỉnh sửa, tổng hợp thông tin về người lao động gắn với cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư

Thứ ba - 17/10/2023 04:10 545 0
Ngày 16/10, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và xã hội huyện Tam Đường tổ chức hội nghị tập huấn triển khai thu thập, cập nhật chỉnh sửa, tổng hợp thông tin về người lao động gắn với cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và các cơ sở dữ liệu khác trên địa bàn huyện Tam Đường năm 2023.
Tại hội nghị tập huấn gần 170 đại biểu là lãnh đạo các xã, thị trấn công chức văn hóa xã hội và trưởng bản đã được triển khai các văn bản của Trung ương, địa phương liên quan đến việc thu thập, cập nhật thông tin về người lao động gắn với cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư; hướng dẫn nghiệp vụ thu thập thông tin về người lao động trong quản lý lao động như việc ghi phiếu thu thập và các mẫu biểu...
4788522712126
Các đại biểu tham dự hội nghị tập huấn khai thu thập, cập nhật chỉnh sửa, tổng hợp thông tin về người lao động gắn với cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư
Thông qua lớp tập huấn giúp cho các cơ quan, đơn vị và địa phương tổ chức thực hiện thu thập, cập nhật, chỉnh sửa, tổng hợp thông tin về người lao động trên địa bàn huyện, một cách chính xác nhất, từ đó để xây dựng và quản lý thông tin lao động gắn với cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư phục vụ công tác chuyển đổi số Quốc gia giai đoạn 2022-2025; các cơ sở dữ liệu khác nhằm phục vụ công tác quản lý Nhà nước về lao động, việc làm, đồng thời hướng nghiệp, đào tạo nghề gắn với tạo việc làm của địa phương./.
Ngọc Hà

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị