Thị trấn Tam Đường gặp mặt các gia đình chính sách

Thứ năm - 27/07/2023 03:40 434 0
Chiều ngày 26/7, thị trấn Tam Đường đã tổ chức gặp mặt các gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2023).
Thị trấn Tam Đường hiện đang quản lý và chi trả chế độ thường xuyên cho 30 người thuộc diện chính sách, người có công với cách mạng. Trong những năm qua, thị trấn luôn thực hiện tốt chế độ, chính sách cho các đối tượng thương binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng. Đời sống của các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn ngày càng được cải thiện, cả về vật chất lẫn tinh thần.
IMG 881
Thị trấn Tam Đường trao quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn.

Trong thời gian tới, thị trấn tiếp tục tuyên truyền sâu rộng trong mọi tầng lớp Nhân dân về chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước về công tác thương binh, liệt sỹ và người có công. Tích cực xây dựng “Quỹ đền ơn đáp nghĩa” của thị trấn; quan tâm, chăm lo đến các gia đình chính sách bằng những việc làm cụ thể, thiết thực…
Tại buổi gặp mặt, các gia đình chính sách đều bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, của các cấp, các ngành, để các gia đình chính sách trên địa bàn có cuộc sống ngày càng tốt hơn. Nhân dịp này thị trấn Tam Đường đã trao 30 xuất quà, mỗi xuất trị giá 300.000đ cho các các gia đình chính sách trên địa bàn.
Trước buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND -  UBND - UBMTTQ thị trấn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Bia tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ thị trấn Tam Đường.
                                               
                                                               Trọng Hoản
 

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:   Trọng Hoản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down