Tổ chức HKI tặng các vật phẩm phòng chống Covd – 19

Thứ năm - 13/08/2020 22:17 740 0
Ngày 11-12/8 Tổ chức HKI phối hợp với Ban quản lý các Chương trình Phát triển cộng đồng huyện Tam Đường thực hiện chương trình tặng quà phòng chống Covid – 19 cho các hộ gia đình của 4 xã Sơn Bình, Nà Tăm, Nùng Nàng và Giang Ma
Tại các xã, đoàn đã tặng 600 xuất quà cho các hộ gia đình thuộc dự án nhân rộng mô hình cải thiện tình trạng dinh dưỡng, thông qua tăng cường sản xuất thực phẩm tại các hộ gia đình. Mỗi xuất quà, gồm: Khẩu trang, nước rửa tay, men vi sinh… để dùng cho công tác phòng chống dịch Covid – 19. Ngoài ra, các hộ còn nhận được 5 gói hạt giống rau để gieo trồng nhằm cải thiện bữa ăn cho gia đình.

Tổ chức HKI trao quà cho các hộ gia đình xã Giang Ma

Cùng với tặng quà, các thành viên trong đoàn còn tuyên truyền hướng dẫn nhân dân cách ăn ở hợp vệ sinh, giữ gìn vệ sinh môi trường, đeo khẩu trang đúng cách… để phòng chống dịch Covid – 19 cho bản thân, gia đình và cộng đồng.
                                                                                            Trọng Hoản

Nguồn tin:   Trọng Hoản