Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2018 - 2019

Thứ hai - 19/11/2018 22:33 453 0
Chiều ngày 16/11, Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Tam Đường đã tổ chức tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2018 – 2019. Dự hội nghị có đồng chí Tẩn Thị Quế - PCT UBND huyện.
 Hội thi năm nay có 199 giáo viên đến từ các trường mầm non, tiểu học, THCS trong toàn huyện. Tham gia hội thi, các giáo viên phải trải qua 2 phần thi: thi năng  lực chuyên môn và thi thực hành giảng dạy 2 tiết. Qua hội thi, các thí sinh đã thể hiện sự cố gắng khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần chủ động linh hoạt, sáng tạo, và những hiểu biết về chuyên môn, nhằm mang đến cho Hội thi những giờ dạy sinh động, những sáng kiến kinh nghiệm mới mang tính hiệu quả, có khả năng áp dụng vào thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng công tác dạy và học tại các đơn vị trường. Kết quả đã có 121/199 thí sinh đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm 2018-2019 cho các thí sinh.

đại diện lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo huyện Tam Đường
đã trao giấy chứng nhận danh hiệu giáo viên giỏi cấp huyện năm 2018-2019 cho các thí sinh.

Tác giả: Ngọc Hà

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường