Trao 11 giải cho Vận động viên tại giải Cầu lông chào mừng Ngày giải phóng Miền Nam 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 01/5.

Thứ hai - 15/04/2024 04:22 84 0
Trong 2 ngày 13-14/4/2024, huyện Tam Đường đã tổ chức giải cầu lông cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện chào mừng kỷ niệm 49 Ngày giải phóng Miền Nam 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 01/5.
Đ/c Sùng Lử Páo – Chủ tịch UBND huyện tặng cờ lưu niệm cho các VĐV
Tham gia giải lần này có 36 vận động viên (VĐV) của 06 đội đến từ khối các cơ quan đơn vị, các xã thị trấn trên địa bàn huyện. Các VĐV tranh tài ở 3 nội dung thi đấu gồm: Đôi Nam, Đôi nữ dưới 45 tuổi; Đôi Nam trên 46 tuổi
Trận cầu chung  kết Nam dưới 45 tuổi
 Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, trải qua nhiều trận đấu quyết liệt và hấp dẫn cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Ban tổ chức đã trao tổng cộng 11 giải cho các đội VĐV xuất sắc, gồm 3 giải nhất, 3 giải nhì và 5 giải ba. Trong đó giải nhất đôi Nam dưới 45 tuổi thuộc về Vũ Hoàng Long – Hoàng Đình Tuấn (thị trấn Tam Đường), Nhất Nam trên 46 tuổi thuộc về đôi Nguyễn Xuân Khắc – Phạm Văn Thắng (thị trấn Tam Đường) , giải nhất Nữ dưới 45 tuổi thuộc về đôi Lê Thị Dung – Nguyễn Thị Quỳnh Anh (thị trấn Tam Đường)
Lãnh đạo Trung tâm VH,TT&TT trao giải cho các đôi VĐV Nam đạt giải nhất, nhì, ba dưới 45 tuổi
Lãnh đạo Trung tâm VH,TT&TT trao giải cho các đôi VĐV Nữ đạt giải nhất, nhì, ba dưới 45 tuổi
Thông qua giải này Ban tổ chức mong muốn tạo được sân chơi bổ ích và là dịp để các vận động viên được giao lưu; trao đổi học hỏi, động viên khuyến khích lẫn  nhau, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hoá xã hội mà huyện nhà đã đề ra.
Trọng Hoản

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị