Trao 40 xuất quà cho hộ nghèo của xã Bình Lư

Thứ hai - 29/01/2024 22:30 237 0
Thực hiện chương trình Tết Nhân ái, chiều ngày 24/1/2024 Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với HTX vệ sinh môi trường Mai Thoa và xã Bình Lư tổ chức buổi trao quà cho các hộ gia đình nghèo trên địa bàn xã. Tới dự buổi trao quà có lãnh đạo Hội chữ thập đỏ huyện, Hội CCB huyện, đại diện HTX Vệ sinh môi trường Mai Thoa, Đảng ủy, chính quyền xã.
IMG 6999
Quang cảnh chương trình Tết Nhân ái tại xã Bình Lư.
Trên tinh thần chia sẻ với những khó khăn của đồng bào các dân tộc nhân dịp Tết đến xuân về và hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Đường, HTX vệ sinh môi trường Mai Thoa đã trích một phần kinh phí để ủng hộ chương trình Tết Nhân ái để dành tặng những xuất quà cho người nghèo nhân dịp Tết nguyen đán cổ truyền năm 2024. Theo đó, tại chương trình HTX vệ sinh môi trường Mai Thoa đã trao tặng 20 xuất quà. Bên cạnh đó, Hội Chữ thập đỏ huyện cũng trao tặng 20 xuất quà từ nguồn quỹ Nhân đạo của huyện cho 20 hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi xuất quà trị giá 300 nghìn đồng, tổng giá trị quà tặng là 12 triệu đồng.
Mặc dù mỗi xuất quà giá trị không lớn nhưng là tấm lòng của HTX vệ sinh môi trường Mai Thoa cũng như huyện dành tặng cho các hộ gia đình nghèo, giúp người nghèo vơi đi những khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc.
IMG 8186
Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ, Hội CCB huyện, Đảng ủy, chính quyền xã Bình Lư và HTX vệ sinh môi trường Mai Thoa trao quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã.
IMG 1754
Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện và lãnh đạo UBND xã Bình Lư trao quà cho các hộ gia đình nghèo.
 
       Hoàng Cường

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:   Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down