Trao 40 xuất quà cho người nghèo.

Thứ hai - 26/08/2019 23:27 572 0
Chiều ngày 24/8/2019, Hội nông dân huyện phối hợp với đoàn thiện nguyện chùa Ngọa Vân ở Thị xã Đông Triều - Tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình từ thiện và trao quà cho các hộ nghèo tại xã Tả Lèng.
Tại đây đoàn đã trao tổng cộng 40 xuất quà, cho 40 hộ gia đình nghèo trong xã, mỗi xuất quà trị giá 450 nghìn đồng gồm: 20 kg gạo, 2 thùng mì tôm, mắm, muối, mì chính, cá khô. Tổng trị giá khoảng 18 triệu đồng do các phật tử và các nhà hảo tâm đóng góp. Tuy trị giá mỗi xuất quà không lớn nhưng với tấm lòng của các phật tử và các nhà hảo tâm cùng mong muốn giúp đỡ đồng bào nghèo vùng cao vơi bớt đi những khó khăn, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Đoàn thiện nguyện trao quà cho các hộ nghèo của xã Tả Lèng.