Trao nhà đại đoàn kết cho 2 hộ nghèo xã Thèn Sin

Thứ hai - 18/01/2021 19:59 421 0
Sáng ngày 14/1/2020, UBMTTQ huyện phối hợp với Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam BIDV và xã Thèn Sin tổ chức buổi bàn giao nhà Đại đoàn kết cho 2 hộ nghèo trên địa bàn xã. Tới dự có đ/c Cao Trang Trọng - PBT Thường trực huyện ủy, bà Vũ Thị Nga - PCT công đoàn BIDV Việt Nam, ông Phan Quang Hưng - PGĐ Ngân hàng BIDV chi nhánh Lai Châu cùng lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã.

Đại diện Công đoàn BIDV Việt Nam, BIDV Lai Châu, Lãnh đạo Huyện ủy, MTTQ huyện, chính quyền xã trao tặng tiền hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho ông Hảng A Vư ở bản Sin Câu.

Theo đó đợt bàn giao nhà lần này Ngân hàng thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam tiến hành bàn giao 2 căn nhà Đại đoàn kết trị giá 100 triệu đồng cho gia đình ông Đèo Xuân Hạnh ở bản Thèn Sin 1 và gia đình ông Hảng A Vư ở bản Sin Câu, đây là 2 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong xã được Ngân hàng BIDV Việt Nam hỗ trợ mỗi căn trị giá 50 triệu. Mỗi căn nhà có diện tích trên 60 m2 có tổng trị giá trên 100 triệu đồng, ngoài sự hỗ trợ của Ngân hàng BIDV các gia đình còn được nhân dân và anh em họ hàng hỗ trợ ngày công lao động để giúp các gia đình xây dựng hoàn thiện ngôi nhà.
Cũng tại buổi bàn giao nhà Đại đoàn kết Ngân hàng BIDV cũng hỗ trợ mỗi gia đình 1 xuất quà trị giá 1 triệu đồng gồm: chăn, tiền mặt một số nhu yếu phẩm thiết yếu

Nguồn tin:  Hoàng Cường