Trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Thứ ba - 12/11/2019 22:09 859 0
Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt nam (MTTQ) huyện Tam Đường vừa phối hợp với cấp ủy, chính quyền xã Sơn Bình tổ chức trao nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình bà Hạng Thị Lăng (52 tuổi) bản Huổi Ke, xã Sơn Bình
Gia đình bà Hạng Thị Lăng thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, đã nhiều năm gia đình bà ở trong căn nhà nhỏ dột nát. Được sự quan tâm của Mặt trận tổ quốc, gia đình bà được hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết có tổng diện tích trên 50m2, với tổng đầu tư xây dựng trên 60 triệu đồng. Trong đó MTTQ huyện hỗ trợ từ quỹ vì người nghèo của huyện 25 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình vay mượn cùng sự hỗ trợ ngày công của nhân dân trong bản.
Việc hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết sẽ giúp gia đình bà Hạng Thị Lăng có chỗ ở tốt hơn, yên tâm lao động sản xuất, tích cực phấn đấu vươn lên thoát nghèo.

Lãnh đạo MTTQ huyện Tam Đường cùng cấp ủy, chính quyền địa phương trao nhà đại đoàn kết cho bà Hạng Thị Lăng

Trọng Hoản