Trên 120 triệu đồng quà tặng thầy, trò trường Tiểu học Giang Ma

Thứ hai - 08/03/2021 04:07 427 0
Sáng ngày 5/3/2021, Hội tài chính kế toán thuộc Tổng công ty điện lực Miền Bắc phối hợp với Điện lực Lai Châu và trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Giang Ma tổ chức chương trình áo ấm vùng cao. Tới dự có lãnh đạo Tổng công ty Điện lực Miền Bắc, Điện lực Lai Châu và lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã.

Đoàn thiện nguyện tặng áo ấm cho các em học sinh trường PTDT bán trú Tiểu học Giang Ma.

Được biết Giang Ma là xã vùng cao chủ yếu là đồng bào dân tộc sinh sống, thời tiết thường xuống thấp mỗi khi Đông về, để giúp đỡ các các em có điều kiện ấm áp mỗi khi đông về đoàn thiện nguyện đã trao 500 chiếc áo ấm và 1 máy lọc nước, tổng giá trị quà tặng trên 120 triệu đồng.
Đây là hành động thiết thực dành cho các em học sinh, đồng thời tiếp thêm động lực khích lệ để các em tiếp tục được đến lớp đến trường.

Đại diện Công ty Điện lực Lai Châu tặng nhà trường máy lọc nước.

Nguồn tin: Hoàng Cường