Trung thu cho bệnh nhân nhi

Thứ hai - 16/09/2019 22:33 711 0
Nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, chiều ngày 13/9, Tổ công tác xã hội thuộc TTYT huyện phối hợp với CLB  Chắp cánh ước mơ - xã Bình Lư tổ chức vui Tết Trung thu và tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị bệnh tại trung tâm.
Tại đây, Tổ công tác xã hội của TTYT huyện và CLB Chắp cánh ước mơ đã trao quà cho 70 bệnh nhân nhi đang điều trị tại TTYT huyện. Những món quà gồm bánh kẹo và đèn ông sao, mỗi xuất quà tuy không lớn nhưng có ý nghĩa to lớn nhằm động viên tinh thần người nhà cũng như các bệnh nhân nhi, tạo điều kiện để các em có một cái tết Trung thu ấm áp, vui vẻ và ý nghĩa.

Thành viên CLB Chắp cánh ước mơ trao quà Trung thu cho bệnh nhân nhi.